Báo giá tủ bếp nhựa | Tủ bếp Tuấn Long

Báo giá tủ bếp nhựa

Đăng bởi Đinh công chung vào lúc 14/11/2019

Tủ bếp nhựa ngày càng được ưa chuộng để sử dụng cho các gia đình và cả các công trình, dự án chung cư cao cấp. Giá tủ bếp nhựa tuy cao hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp , nhưng những ưu điểm tuyệt vời mà tủ bếp nhựa mang lại vẫn giúp loại tủ bếp này ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến hơn.

Tủ bếp nhựa ngày nay được làm bằng chất liệu nhựa PVC và phủ bên ngoài là một lớp vật liệu bề mặt còn được gọi là Laminate. Chất liệu nhựa PVC có thành phần chính là Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC , ngoài ra là các chất phụ gia làm đầy có gốc Cellulose hoặc vô cơ. Do đó, PVC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Bên ngoài cánh tủ được phủ một lớp nhựa Laminate hoàn toàn chống nước và chịu được lực va đập cơ học. Chính vì thế, tủ bếp nhựa laminate có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt . Hậu tủ bằng nhựa nhôm Alumech chống nước, ngăn ẩm mốc từ tường vào tủ.
Tủ bếp nhựa phủ ngoài bằng chất liệu Laminate , do đó tủ có màu sắc đa dạng phong phú và có thể phủ sơn men bóng, làm giả vân gỗ tự nhiên theo yêu cầu của quý khách. Tủ bếp nhựa có kiểu dáng đa dạng và được ưa chuộng, tuy nhiên vì là loại tủ sử dụng chất liệu khá mới ,nên mỗi đơn vị thi công lại có giá tủ bếp nhựa khác nhau. Dưới đây , Tuấn Long xin báo giá giá tủ bếp nhựa với các loại tủ nhựa có kích thước tiêu chuẩn như sau : Thùng tủ trên bằng nhựa có chiều sâu tủ trung bình từ 300 đến 350 mm, cao trung bình từ 600 đến 750 mm. Thùng tủ dưới bằng nhựa có chiều sâu tủ trung bình từ 500 đến 600 mm cả cánh, có chiều cao trung bình từ 700 đến 850 mm chưa có mặt đá

Tủ bếp nhựa

Dưới đây là báo giá cụ thể cho kích thước tủ bếp như trên , giá tủ này tính theo mét dài :

1.Tủ Acrylic cánh bằng Nhựa - Bề mặt phủ Acrylic
Tủ trên    thùng nhựa   2.900.000 VNĐ/m dài
Tủ dưới    thùng bằng nhựa    2.900.000 VNĐ/m dài
Nếu tủ dưới có thùng là khung bê tông hoặc bệ xây gạch có giá 2.500.000 VNĐ/m dài

Mẫu tủ bếp nhựa 1

2 . Tủ Laminate cánh bằng Nhựa - Bề mặt phủ Laminate
Tủ trên    thùng nhựa   2.550.000 VNĐ/m dài     
Tủ dưới    thùng bằng nhựa    2.550.000 VNĐ/m dài
Nếu tủ dưới    có thùng là khung bê tông hoặc bệ xây gạch có giá 2.150.000 VNĐ/m dài

Mẫu tủ bếp Laminate 3

Lưu ý:

Gía trên chỉ bao gồm bản lề ,tay nắm ,ray ngăn kéo tiêu chuẩn ,chưa bao gồm : Đá bàn bếp, Kính ốp tường , Các phụ kiện inox  như giá bát, giá gia vi, giá dao thớt , giá xoong nồi…

Bao gồm công lắp đặt và vận chuyển nội thành Hà Nội.

Miễn phí thiết kế 3d khi quy khách kí hợp đồng. 

Nội Thất Tuấn Long luôn cung cấp các loại tủ bếp và phụ kiện đa dạng, phục vụ được nhu cầu phong phú của quý khách.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tủ bếp Tuấn Long
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo