NỘI THẤT CHUNG CƯ | Tủ bếp Tuấn Long

NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thi công nội thất chung cư

Chào quý khách hàng! Thật vinh hạnh vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công nội thất chung cư của Nội Thất Tuấn Long

Nội Thất Tuấn Long là đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn tự hào về những công trình đã hoàn thiện đã chạm đến trái tim của khách hàng.

Trong những năm qua, Nội Thất Tuấn Long có rất nhiều đơn hàng từ các dự án chung cư khác nhau. Để biết được tại sao Nội Thất Tuấn Long lại có thể thu hút khách hàng được nhiều như thế, mời các bạn hãy xem có gì đặc biệt trong dịch vụ thi công nội thất chung cư của chúng tôi.

TỔNG QUÁT VỀ LĨNH VỰC THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Miễn phí thiết kế nội thất chung cư:

Trời ơi tin được không! Có lẽ bạn đang nghi ngờ điều này, tuy nhiên nó là sự thật 100%. Tại các đơn vị khác phí thiết kế nội thất chung cư có giá khoảng 120.000đ đến 500.000đ/m2 thì ở Nội Thất Tuấn Long lại miễn phí sao? Người ta nói có “ không có bữa ăn nào là miễn phí”. Cái này hoàn toàn đúng. Tuy nhiên giá trị thực sự của một sản phẩm nội thất không phải là miễn phí hay tính phí thiết kế mà là sự hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi.

miễn phí thiết kế

Để thi công nội thất chung cư và muốn tạo ra cho khách hàng một sản phẩm đẹp, bắt buộc chúng tôi phải thiết kế trước khi thi công. Thế nên tại sao chúng tôi lại miễn phí, hay chúng tôi tính vào giá thành thi công nội thất. Không phải vậy, thực ra chúng tôi vẫn nhận thiết kế nội thất cho khách và đơn giá khoảng 200.000đ/m2. Nhưng khi được giao cho thi công nội thất chung cư trọn gói, chúng tôi coi việc miễn phí số tiền thiết kế nội thất trên như một món quà đến khách hàng. Vì khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI NỘI THẤT TUẤN LONG, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

 • Thiết kế đẹp, đa dạng về phong cách nội thất, xu hướng nội thất mới.
 • Miễn phí thiết kế nội thất.
 • Thi công thực tế chính xác 100% so với hồ sơ thiết kế.
 • Cam kết báo giá thi công nội thất chung cư giá xưởng.
 • Tiến độ thi công nhanh và chuyên nghiệp.
 • Làm việc trực tiếp không qua trung gian.
 • Cam kết sử dụng chủng loại vật liệu đúng theo hợp đồng.
 • Bảo hành sản phẩm 2 năm.
 • Hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời.

THỜI GIAN TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƯỢC CHIA LÀM 3 BƯỚC

 • Bước 1: khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng
 • Bước 2: lên thiết kế ( mất khoảng 3 đến 10 ngày)
 • Bước 3: thi công thực tế tại công trường và sản xuất đồ tại xưởng ( mất khoảng 10 ngày đến 30 ngày tùy vào quy mô diện tích và độ phức tạp của căn hộ chung cư)

Trong trường hợp khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ để liên quan đến nhập trạch về nhà mới, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng bằng cách tăng cường nhân lực.

Thi công nội thất chung cư theo thiết kế khách hàng đã có. Ngoài việc thi công nội thất trọn gói, chúng tôi còn nhận thi công nội thất chung cư cho khách hàng đã có thiết kế nội thất và đang có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Lợi thế cạnh tranh của Nội Thất Tuấn Long là có xưởng sản xuất trực tiếp nên chắc chắn sản phẩm báo giá sẽ rẻ hơn các đợn vị thiết kế đơn thuần. Nhờ là xưởng sản xuất trực tiếp chúng tôi cũng chủ động hơn về tiến độ cho khách.

Sự chuyên nghiệp của Nội Thất Tuấn Long luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù bạn có là người khó tính đến đâu.

thi công đồ gỗ tại Hà Nội

Xưởng sản xuất thi công Nội Thất Tuấn Long

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, dù bạn là ai vì chúng tôi là Nội Thất Tuấn Long và khẩu hiệu của chúng tôi là “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

01. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phong cách hiện đại trong hầu hết những thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay đều được biết đến với những đường nét, màu sắc tinh tế, luôn mang đến cho gia chủ một cuộc sống gọn gàng, thoải mái và tiện nghi nhất. 

Một số mẫu nội thất chung cư đơn giản mà lại đẹp

03Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Khác với chất cầu kỳ, xa hoa trong phong cách cổ điển, lối kiến trúc tân cô điển coi trọng “tỷ lệ vàng” phân chia khu vực. Đây chính là chìa khóa tạo ra một không gian sang trọng, mang vẻ đẹp hài hòa và nghệ thuật cuốn hút. 

Nhà đẹp

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tủ bếp Tuấn Long
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo